Chia sẻ link Download Photoshop CS6 Portable Full 32/64Bit

Tổng hợp về link tải Photoshop CS6 Portable Full 32/64Bit link Drive mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tuytamquoc.com. Theo dõi bài viết để biết nhé. Photoshop CS6 Portable là một bản Photoshop Portable được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với số lượng người dùng rất lớn. Bởi vì so với bản Photoshop CS6 Full Crack thì bản Portable này có dung lượng nhẹ hơn hẳn, nhưng vẫn đầy đủ tính năng cơ bản để sử dụng với nhu cầu ít. Đồng thời với bản Portable thì người dùng không cần cài đặt, crack mà chỉ cần tải về là có thể sử dụng được luôn. Rất tiện phải không. Theo dõi bài viết dưới đây để lấy link tải Photoshop CS6 Portable Full mới nhất nhé.

photoshop-cs6-portable

Photoshop Portable là gì

Photoshop Portable là những bản khác của phần mềm photoshop. Mà khi sử dụng không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp. Đây là một phiên bản rất tiện lợi và nhanh chóng khi muốn sử dụng photoshop ngay luôn và với khối lượng xử lí nhỏ.

Ngoài ra, bạn có thể copy cả folder chứa bản portable đó vào USB để mang sang máy tính khác và sử dụng.

Các bản portable đều nhỏ gọn, cũng chính vì thế mà các bản portable thường không đầy đủ chức năng, không sử dụng được với khối lượng công việc lớn, dễ xảy ra lỗi.

Photoshop CS6 Portable là gì

Trên thực tế, phiên bản Photoshop cài đặt thông thường có bao nhiêu phiên bản thì Photoshop Portable cũng có bấy nhiêu phiên bản. Và trong số đó Photoshop CS6 Portable là phiên bản được sử dụng nhiều nhất.

Bởi vì đây Photoshop CS6 Portable là bản Photoshop Portable có sự ổn định tốt nhất khi hoạt động, đồng thời đây cũng là phiên bản có nhiều chức năng gần full nhất so với phiên bản cài đặt. Rất phù hợp cho những bạn đang cần sư dụng photoshop để học tập hay trải nghiệm.

Những ưu điểm và hạn chế của Photoshop CS6 Portable

Ưu điểm

 • Tiện lợi, có thể sử dụng ngay không cần cài đặt, chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp, phù hợp với khối lượng công việc nhỏ
 • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều dung lượng ổ cứng, có thể copy vào USB và sử dụng tại bất kỳ máy tính nào (lưu ý, khi copy, bạn cần copy cả thư mục bao gồm tất cả các file mới có thể sử dụng được)
 • Sử dụng nhanh chóng, không rườm rà
 • Không yêu cầu bản quyền

Nhược điểm

 • Không được cập nhật thường xuyên giống phiên bản đầy đủ. Tuy nhiên, Photoshop CS6 đã dừng phát triển vì vậy bản Portable hiện tại sẽ giống với bản photoshop CS6 mới nhất.
 • Hạn chế về tính năng: bản Portable rất gọn nhẹ, vì vậy chắc chắn sẽ không có đầy đủ các tính năng giống như bản đầy đủ.
 • Không phù hợp với khối lượng công việc lớn.

Yêu cầu cấu hình với Pts CS6 Portable

Photoshop CS6 Portable tích hợp ở tất cả máy tính hệ điều hành windows. Bạn không lo bị tình trạng giật, lag xuất hiện sau đây là cấu hình máy cơ bản phù hợp có thể dùng được.

 • Chip CPU: Intel Core 2 hoặc với AMD Ryzen tốc độ từ 2 GHZ trở lên.
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 – MAC OS 9.
 • Bộ nhớ đệm Ram: 4GB bus 1333Hz trở lên.
 • Ổ Cứng: Trống 10GB trở lên.
 • Card đồ họa VGA: On board HD 630 trở lên hoặc Gefore GT720 (2GB).

Link download Photoshop CS6 Portable mới nhất

Link ở trên có thể dùng cho cả 2 phiên bản là 32 bit và 64 bit nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Bước 1: Sau khi download về máy, bạn chỉ cần giải nén

Bước 2: Chạy file PhotoshopCS6Portable.exe và đợi một lúc là có thể sử dụng bình thường, không cần cài đặt và rất tiện đúng không các bạn.

Lưu ý: Khi sử dụng, nếu không viết được tiếng Việt, bạn có thể viết những chữ tiếng việt đó ở bên ngoài bằng Microsoft Word, Text Document hay các trình soạn thảo khác, sau đó copy và Paste và trong photoshop là được

Lời kết

Trên đây là bài viết về link download cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm Photoshop CS6 Portable mới nhất hiện nay. Nếu bạn chỉ có ý định sử dụng Photoshop với tần suất ít, không yêu cầu cao trong công việc, cũng như máy tính của bạn có giới hạn thì sử dụng photoshop CS6 Portable là khá hợp lý.

Còn nếu yêu cầu công việc của bạn cao hơn, sử dụng photoshop thường xuyên thì bạn nên sử dụng phiên bản đầy đủ. Chúc bạn thành công.