Link Tải Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack mới nhất 2021

Cập nhật về link Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 Full Crack mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tuytamquoc.com. Photoshop CC 2019 nói riêng và Photoshop nói chung là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng nhất hiện nay. Với số lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Photoshop CC 2019 là một phiên bản được nâng cấp có rất nhiều tính năng hay ho. Theo dõi bài viết để biết đó là gì nhé. Cùng với link tải mới nhất hiện nay và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

photoshop-cc-2019

Tổng quan về Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm độ họa nổi tiếng Photoshop do công ty Adobe sản xuất và phát hành. Với phiên bản này, Adobe đã cập nhật lên phiên bản 2019 dành cho cả 2 hệ điều hành đó là windows và Mac.

Có một vấn đề nhỏ đối với Photoshop CC 2019 Full là nó chỉ được sử dụng cho phiên bản 64 bit. Phiên bản 32 bit sẽ không thể sử dụng phiên bản mới nhất này. Đồng thời Photoshop CC 2019 có nhiều tính năng mới hơn so với bản Photoshop CC 2018 rất thành công và được dân design rất ưa thích trong năm vừa qua.

Các tính năng nới trong Photoshop CC 2019

Bài viết này mình chủ yếu mình muốn chia sẻ link tải Photoshop CC 2019 và hướng dẫn cài đặt. Nên về phần này mình sẽ nói tóm tắt những sự thay đổi của Photoshop 2019 so với các phiên bản Photoshop CC 2018 trở lại dựa vào sự tham khảo của một số bài viết của các trang công nghệ khác.

Photoshop CC 2019 chỉ sử dụng cho bản 64bit, bản 32bit sẽ không sử dụng được phiên bản mới nhất này.

Tốc độ khởi động và xuất file nhanh hơn nhiều so với những phiên bản trước đây

Bổ sung thêm Công cụ Frame Tool

một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, Cho phép người sử dụng có thể tạo ra những khung trống hình chữ nhật hoặc elip để hiển thị một hình ảnh mong muốn nào đó.

Chức năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải tiến

Giúp cho người sử dụng có thể xóa đối tượng tốt hơn. Chỉ cần khoanh vùng vùng chọn cần thay thế, sau đó vào Edit -> Chọn Content-Aware Fill thì đối tượng trong vùng đó sẽ lập tức biến mất và vùng chọn được lấp đầy một cách kỳ diệu.

Lệnh phục hồi Undo nhiều lần đã được Adobe cải tiến giống với việc sử dụng trên các phần mềm khác.

Một tính năng mới nữa được tích hợp trong PTS 2019 đó là Scale UI To Font. Khi bạn kích hoạt tính năng này thì màn hình PTS sẽ được phóng to lên dựa trên giá trị UI to font mà bạn đã lựa chọn.

Ngoài ra Photoshop 2019 còn một số tính năng nổi bật như Blend Mode Previews, Text Tool Changes, Layer Alignment, Knoll Light Factory tạo ánh sáng chuyên nghiệp hơn,…

Link tải download Photoshop CC 2019 Full Crack

Cấu hình tổi thiểu để sử dụng được phần mềm

Để chạy phần mềm Photoshop CC 2019 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu:

  • Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10 64 bit
  • Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên.
  • RAM: 2 GB
  • Card đồ họa: 512MB.
  • Có hỗ trợ OpenGL 2.0
  • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 5GB.

Trên đây chỉ là cấu hình tối thiểu, nếu bạn muốn một trải nghiệm mượt mà thì cần sử dụng bộ vi xử lý từ core i3 thế hệ thứ 5 trở lên và RAM nên sử dụng là 6GB. Card đồ họa Onboard thế hệ mới vẫn sử dụng tốt phần mềm này. Tuy nhiên, nếu có điều kiện hãy trang bị các PC có card đồ họa rời để có được một trải nghiệm chuyên nghiệp hơn.

Link download phần mềm tốc độ cao

Link Drive: https://drive.google.com/file/d/1oOPnVSqQvTeZm_32X81EQ5dq_1mtPK9j/view

Link dự phòng: https://drive.google.com/file/d/12y-QAwpIkNmhKjVWCa5clP-07EMVcV98/view

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 chi tiết nhất

Lưu ý trước khi cài đặt

  • Đây là bản Repack nên bạn chỉ cần việc tải về và cài đặt không cần phải lo lắng đến vấn đề crack nữa. Chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của mình, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng cài đặt thành công adobe photoshop cc 2019.
  • File được nén bằng winrar 5.0, vì vậy các bản winrar 4.x sẽ không giải nén được, bạn hãy cài winrar mới nhất nếu gặp lỗi giải nén
  • Tắt phần mềm diệt virut trước khi cài đặt phần mềm, vì có một vài file cr@ck sẽ bị hiểu lầm là virut và bị xóa đi
  • Ngắt kết nối Internet trên máy tính vi tính trước khi tiến hành cài đặt nhé

Các bước cài đặt photoshop cc 2019 chi tiết nhất bằng hình ảnh

Giải nén phần mềm rồi tiến hành cài đặt dễ dàng thôi

Bước 1: Sau khi tải file .exe (cài đặt) về máy tính cá nhân, bạn hãy cho chạy file này.

Khi hiện lên cửa sổ như hình ảnh bên dưới

Bạn hãy chọn đường dẫn cài đặt, sau đó nhấn OK.

Tiếp theo phần mềm hệ thống sẽ xử lý chuyển dữ liệu qua địa chỉ mà bạn đã lưu ở trên nên bạn chờ trong giây lát nhé.

Bước 2: Sau khi hệ thống xử lý xong sẽ xuất hiện cửa sổ cài đặt như sau

Trước khi nhấn vào nút “Install”, bạn nhớ bỏ tick ở ô “Install hi.ru as homepage” nhé (tùy chọn này muốn bạn cài hi.ru làm trang chủ, không cần thiết nên mình bỏ đi nha).

Lúc này, quá trình cài đặt chương trình Visual C++ sẽ được diễn ra. Vì lúc này mình có tick vào ô cài đặt Visual C++ ở bước trên nên bây giờ Visual C++ sẽ được cài đặt tự động, do cái này cần thiết trong trường hợp bản Photoshop của mình bị lỗi nên việc cài đặt là điều cần thiết, các bạn không nên bỏ nhé.

Chờ cho quá trình cài đặt trên kết thúc. Khi đó cửa sổ cài đặt photoshop cc 2019 mới chính thức hiện ra.

Bước 3: Tại đây bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ và vị trí lưu file cài đặt. Sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục.

Quá trình này sẽ diễn ra tự động nên bạn không cần phải làm thêm bất kỳ thao tác nào khác. Chỉ cần ngồi đợi thôi nhé.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy mở phần mềm adobe photoshop cc 2019 lên xem thử đã mất thông báo dùng thử 7 ngày chưa nhé.

Bây giờ bạn có thể thoải mái sử dụng phần mềm chỉnh sửa đồ họa chuyên nghiệp adobe photoshop cc 2019 mà không cần lo lắng đến vấn đề hết hạn dùng thử hay bản quyền nữa nhé.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về link tải và hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 chi tiết nhất. Mong rằng làm theo hướng dẫn các bạn có thể kích hoạt và sử dụng full chức năng của phần mềm. Nếu gặp vấn đề khi cài đặt có thể bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ nhé!