Share link Download Corel X8 Full Crack 32/64Bit mới nhất

Chia sẻ về link tải Corel X8 Full Crack 32/64Bit Link Drive mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tuytamquoc.com. Corel X8 hay CorelDraw X8 là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa có số lượng người sử dụng đông đảo nhất hiện nay. Đây là một phần mềm rất cần thiết cho những ai làm trong các lĩnh vực như đồ họa, quảng cáo, thiết kế website. Nếu bạn đang tìm link tải Corel X8 Full ngon và chất lượng thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé. Tại đây chúng tôi không chỉ chia sẻ link tải mà còn hướng dẫn cài đặt chi tiết nữa.

corel-x8

Khái quát về Corel X8

Corel Draw X8 có tên gọi đầy đủ là Corel Draw Graphics Suite X8, là phần mềm vẽ đồ hoạ nổi tiếng của hãng Corel. Đây là phần mềm chuyên thiết kế về đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi sử dụng người dùng có thể tạo ra những mẫu quảng cáo, đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh hay thiết kế website. Với các công cụ có sẵn giao diện đơn giản khá giống với Photoshop nên việc trải nghiệm đối với những người mới bắt đầu dùng sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình tạo ra.

Corel X8 còn được dùng để hỗ trợ vẽ và chuyển đổi nhanh thành những đối tượng, vecter cho các phần mềm Photoshop CC 2018, Adobe Illustrator CC 2018, Autocad. Đặc biệt với phiên bản X8 này hãng Corel đã trang bị một kho tài nguyên tích hợp sẵn vào phần mềm như các mẫu thiết kế, font chữ, mô hình. Phiên bản CorelDraw Graphics Suite X8 còn hỗ trợ hệ điều hành Windows 10.

Ngoài ra cũng hỗ trợ đa màn hình và hỗ trợ hiển thị độ phân giải lên tới 4K. Và với việc phát hành phiên bản mới này, Corel đã tung ra bản cập nhật phối hợp cho các flagship sáng tạo đa ứng dụng của mình hướng đến các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia đồ hoạ và cả những người có sở thích.

Một số tính năng của Corel Draw X8

 • Hỗ trợ công cụ quản lý màu tiên tiến.
 • Có nhiều sửa lỗi và cải tiến.
 • Khả năng tìm kiếm và lọc font mới.
 • Tính năng quản lý font chữ mới.
 • Tuỳ chọn định dạng tương thích mới.
 • Giao diện mới và kích thước biểu tượng tuỳ chỉnh.
 • Hỗ trợ màn hình và hỗ trợ hiển thị 4K.
 • Có thêm tài nguyên mới linh hoạt.
 • Bổ sung và mở rộng cải tiến.

CorelDRAW X8 Full Crack có điểm gì nổi bật

 • Khả năng tương thích và hỗ trợ mới: Phần mềm tạo nên sự sáng tạo giúp tăng trải nghiệm trực quan của người dùng, để đánh giá cao sự trợ giúp hiện có cho Window 8.1 và 7. Khai thác khả năng nhìn đa màn hình mới, nhiều nhất các nhóm tài liệu gần đây bao gồm: AI, PSD, PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFE, DOCX và PPT.
 • Công cụ dao nâng cao: Với bộ máy Dao được cài trong phần mềm, phân chia bất kỳ bài viết hoặc tập hợp các vật phẩm, nội dung và ảnh bitmap dọc. Bên cạnh đó là việc tạo một lỗ hỏng giữa các bài viết mới sắp diễn ra do hoạt động của một phần hoặc bao gồm chúng, chọn lựa khung hoặc để ứng dụng tự nhiên chọn lựa phù hợp nhất với giao diện kế hoạch chi tiết.
 • Tuỳ chỉnh không gian làm việc mới: Khả năng điều chỉnh không gian cấu trúc của người dùng bằng cách thay đổi sự hiện diện của các thành phần được sử dụng thường xuyên của người dùng, sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ, làm mới các ký hiệu và kích thước nội dung, mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ, làm việc theo đúng định hướng.
 • Lọc và tìm kiếm font chữ nâng cao: Giúp tiết kiệm thời gian thiết kế với việc tách biệt phong cách văn bản. Giúp người dùng nhanh chóng định vị văn bản cụ thể mà người dùng cần, không cần đầu tư năng lượng tìm kiếm quá nhiều.

Cấu hình yêu cầu để tải Corel X8 Crack cho PC

Phần mềm Corel Draw X8 là phần mềm khá nhẹ nhưng để có thể chạy ổn định và nâng cao hiệu quả công việc thì người dùng nên lựa chọn cấu hình máy tính PC trở lên ở mức tầm trung là tốt nhất. Dưới đây là yêu cầu cấu hình PC tối thiểu để người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm:

 • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7, 32 bit hoặc 64 bit, tất cả đều có gói cập nhật và dịch vụ mới nhất
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng 1 GB
 • Màn hình cảm ứng đa điểm, chuột hoặc máy tính bảng
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 ở mức 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft .Net Framework 4.6
 • Ổ đĩa DVD (cần thiết để cài đặt hộp)
 • Cần có kết nối Internet để đăng nhập để xác thực CorelDRAW Graphics Suite X8, nhận cập nhật hiệu suất và độ ổn định, truy cập nội dung trực tuyến và sử dụng một số tính năng.

Link download Corel X8 Full Crack PC mới nhất

Phiên bản dưới đây đã bao gồm bản 32 bit và 64 bit, khi cài đặt nó sẽ tự nhận diện máy tính của bạn là 32 hay 64 bit từ đó sẽ cài đặt phiên bản phù hợp. Cho nên các bạn không cần quan tâm nhiều đến vấn đề nãy nữa nhé. Ở dưới mình đã cung cấp 3 link tải mới nhất rồi đấy. Bạn chọn link nào cũng được hết nhé

Link download Corel Draw X8 64 bit: Link Drive

Link download Corel Draw X8 32 bit: Link Drive

Hướng dẫn Cài Đặt + Crack Corel X8 chi tiết cho máy tính

Bước 1: Chạy file CorelLauncher.exe trong thư mục cài đặt. Sau đó tích Iagree to the End User… như hình dưới. Sau đó chọn Accept

Bước 2: Chọn Next và Chọn Next… như hình dưới !

Bước 3: Chọn Custom Installation… như hình dưới

Bước 4: Tại đây chọn những chương trình bạn muốn cài đặt. Nếu không rõ cứ để mặc định. Sau đó chọn 2 lần Next

Bước 5: Chọn như hình dưới. Sau đó chọn Next

Bước 6: Chọn Install Now như hình dưới !

Như vậy là đã cài đặt xong, các bạn hãy khởi động phần mềm. Phần mềm đã được Crack sẵn, bạn chỉ cần cài đặt và tân hưởng thôi.

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẽ đến bạn đọc những thông tin cơ bản về phần mềm Corel Draw X8 cũng như cung cấp cho bạn link tải miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể dễ dàng tải phần mềm về máy và sử dụng cho những mục đích cần thiết từ học tập đến công việc. Chúc các bạn thành công!