Chia sẻ link download Your Uninstaller Pro Full Crack và Key

Tổng hợp về link Tải Your Uninstaller Pro Full CrackKey Active bản quyền mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tuytamquoc.com. Như các bạn đều biết thì Your Uninstaller là một phần mềm giúp người sử dụng có thể gỡ bỏ được tất cả các ứng dụng khỏi Windows của họ khi họ cần cần thiết. Cho dù phần mềm đó cứng đầu như nào đi nữa thì Your Uninstaller Pro vẫn có thể xử lý đơn giản và nhanh gọn.

Chính điều đó làm cho phần mềm này được rất nhiều người yêu thích. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn link download phần mềm Your Uninstaller Pro Full Crack và Key Active mới nhất hiện nay. Cũng như chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết và sử dụng cơ bản nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ liệt kê các tính năng nổi bật của phần mềm này. Theo dõi bài viết để biết nhé.

your-uninstaller

Tổng quan về Your Uninstaller Pro

Your Uninstaller là phần mềm giúp gỡ, hay xóa triệt để nhất các phần mềm đã cài đặt vào máy tính của người sử dụng. Khi tiến hành gỡ bỏ một chương trình, phần mềm Your Uninstaller sẽ thực hiện quét và loại bỏ hoàn toàn các mục liên quan đến chương trình.

Đặc biệt phần mềm còn cho phép người dùng cập nhật các chương trình mới, kiểm tra độ tin cậy của chương trình cài đặt hay thực hiện việc dọn dẹp files rác, register, quản lý các chương trình khởi động và nhiều tính năng khác nữa.

Có thể nói, phần mềm Your Uninstaller là công cụ trợ giúp đắc lực nhất trong trường hợp muốn gỡ bỏ một phần mềm hay ứng dụng lỗi thời nào đó trên hệ thống mà dùng các phương pháp thủ công không đươc.

Ưu điểm của Your Uninstaller là tiến hành gỡ bỏ với tốc độ nhanh và an toàn, không để lại bất kỳ một tàn tích nào trên máy tính, giải phóng cho không gian ổ cứng. Ngoài ra, Your Uninstaller còn cung cấp nhiều chế độ gỡ bỏ khác nhau để lựa chọn, cho phép tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần gỡ bỏ đồng thời còn loại bỏ cả những phần mềm độc hại ra khỏi hệ thống.

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm đang là Your Uninstaller 7.5

Phiên bản Your Uninstaller Pro 7.5 có gì mới

Gỡ bỏ tận gốc các file cứng đầu với Your Uninstaller

Hầu hết các ứng dụng có trên Windows đều được loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program tích hợp sẵn  trong hệ thống, nhưng đối với những ứng dụng cứng đầu không thể loại bỏ theo cách thông thường hoặc nếu có loại bỏ được thì vẫn lưu giữ lại “tàn dư” của nó trong máy tính .

Your Uninstaller giúp loại bỏ toàn bộ cài đặt của những ứng dụng này, giúp giảm thiểu dung lượng ổ cứng, tăng hiệu suất làm việc của hệ thống của máy tính.

Tốc độ gỡ bỏ các ứng dụng với Your Uninstaller nhanh hơn

Tải Your Uninstaller có tốc độ loại bỏ các các đặc nhanh hơn 500%-1000% lần so với công cụ Add/Remove Program của Windows. Chương trình sử dụng kỹ thuật loại bỏ các file độc đáo SmartUninstall cung cấp cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về các cài đặt của các chương trình khác nhau.

Vì vậy, Uninstaller  có thể dò tìm và gỡ bỏ hoàn toàn tất cả các ứng dụng có trên máy tính của người dùng.

Ngoài ra còn có các tính năng mới khác gồm

 • Loại bỏ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào được cài đặt.
 • Quét sâu sổ đăng ký và toàn bộ đĩa cho các mục và tệp đăng ký không sử dụng.
 • Xóa các chương trình không thể xóa bằng Thêm / Xóa Chương trình.
 • Gỡ cài đặt trình bảo vệ màn hình.
 • Hiển thị tất cả các ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn với chế độ xem tùy chỉnh.
 • Tích hợp Disk Cleaner giúp bạn tìm và xóa các tệp không cần thiết trên đĩa để tiết kiệm dung lượng và giúp máy tính nhanh hơn!
 • Trình quản lý khởi động tích hợp, kiểm soát hoàn toàn các phần khởi động Window.
 • Trình quản lý menu bắt đầu tích hợp giúp bạn giữ sạch Menu bắt đầu.
 • Nhận thông tin chi tiết về ứng dụng ngay cả khi nó ẩn trong thư mục sâu, đặc biệt hữu ích cho việc tìm ra các ứng dụng “Spy”.
 • Sao lưu / khôi phục thông tin cài đặt ứng dụng.
 • Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy chương trình bạn sắp gỡ cài đặt.
 • Tự động phát hiện các cài đặt không hợp lệ và loại bỏ chúng bằng một cú nhấp chuột.
 • Buộc loại bỏ các mục liên quan gỡ cài đặt trong sổ đăng ký (quan tâm sử dụng!).
 • Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nhất định được cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Xuất danh sách chương trình sang tập tin hoặc máy in.

Link Tải Your Uninstall Pro 7.5 Full Crack

Trước hết, bạn tải về tệp cài đặt ở liên kết dưới đây. Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR hoặc một phần mềm khác có tính năng tương tự.

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/ATZ9YSUL4LAD

License Key bản quyền Your Uninstaller Pro

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro Full Crack

Bước 1: Tải file về và nhấn Next.

Bước 2: Nhấn Next. Tại đây bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt nếu muốn. Sau đó bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Chờ đợi trong khoảng 30 giây để phần mềm hoàn tất cài đặt. Đến đây bạn có thể  hoặc khôngBỏ dấu tích ở Check for updates và bấm Finish để hoàn tất.

Bước 4: Trong lần đầu mở phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Enter Key.

Bước 5: Trước khi nhập key, bạn nên tạm thời ngắt kết kết internet. Rồi nhập Key Your Uninstaller ở phần trên.

Copy name và Key bên dưới trên cung cấp vào phần mềm và nhấn OK

Có thông báo như hình bên dưới là quá trình kích hoạt đã thành công.

Chi tiết các tính năng chính của Your Uninstaller

Gỡ bỏ các chương trình không thể loại bỏ bởi công cụ Add/Remove Program

Đối với những ứng dụng không thể gỡ bỏ theo cách thông thường trên máy tính thì Your Uninstaller sẽ giúp người dùng loại bỏ triệt để những ứng dụng “cứng đầu” này.

Cung cấp các chế độ gỡ bỏ khác nhau

Chức năng “Advanced Uninstall (Gỡ bỏ nâng cao)” không chỉ cho phép Your Uninstaller loại bỏ các phần mềm tương ứng mà nó còn thông báo các vấn đề có thể gặp phải một cách chính xác để người dùng kịp thời sửa chữa nó.

Với chế độ “Quick Uninstall (Gỡ bỏ nhanh)”, Uninstaller sẽ tự động loại bỏ các phần mềm cụ thể, cùng với các mục đăng kí liền kề. Nếu đơn giản chỉ chọn “Uninstaller“, một cửa sổ nhắc nhở bao gồm 4 chế độ gỡ cài đặt gồm:

+ Quá trình gỡ bỏ tiêu chuẩn
+ An toàn : tích hợp nhiều chế độ, đây là cách nhanh nhất để loại bỏ cài đặt các file Registry trong quá trình quét ở mức độ đơn giản.
+ Bình thường: bao gồm chế độ an toàn, và khả năng quét các file Registry được mở rộng, nó chậm hơn so với chế độ an toàn.
+ Siêu chế độ: gồm chế độ bình thường, quét hoàn chỉnh tất cả các dấu vết còn lại của một cài đặt trên Windows, đây là chế độ thấp nhất nhưng hiệu quả nhất

Tìm kiếm các ứng dụng cần gỡ bỏ

Chương trình cung cấp chức năng tìm kiếm, cho phép người dùng tìm kiếm những ứng dụng ngay trên màn hình mà không phải mất công lục lọi từng thư mục để gỡ bỏ chúng.

Tháo gỡ, bảo vệ chương trình

Download Your Uninstaller sau khi tháo gỡ những cài đặt của những ứng dụng không cần thiết điều này đồng nghĩa với việc chương trình cung cấp các tính năng cần thiết để bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính.

Các ứng dụng trên máy tính sẽ vẫn hoạt động bình thường mà không phải lo ngại những mỗi nguy hại do những ứng dụng kia gây ra.

Loại bỏ các phần mềm độc hại

Nó cho phép gỡ bỏ toàn bộ cài đặt bao gồm Drag và Uninstall trên hệ điều hành Windows mạnh mẽ nhất hiện nay.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, người dùng chỉ cần kéo một ứng dụng cần gỡ bỏ cài đặt, thả vào trình duyệt của chương trình, các cài đặt sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

Không những thế, nó còn là chương trình xuất sắc trong việc loại bỏ các phần mềm có hại đối với máy tính.

Dọn dẹp Menu Context của Internet Explorer.

Download Your Uninstaller để xóa bớt những cookies, lịch sử trình duyệt đã cũ trên các trình duyệt Web mà máy tính đang sử dụng.

Sao lưu, khôi phục cài đặt các ứng dụng

Your Uninstaller là tự động tạo ra một điểm khôi phục trước khi thử gỡ bỏ cài đặt của một ứng dụng, sử dụng trong trường hợp nếu lỡ tay xóa bỏ các ứng dụng mà người dùng vẫn còn dùng đến. Lúc đó, người dùng chỉ việc lựa chọn chức năng Windows System Restor để đảo ngược những thay đổi này.

Nhập các báo cáo dưới dạng file hoặc in ấn chúng

Chương trình hiển thị bảng báo cáo gồm các thông tin chi tiết về từng loại ứng dụng trên máy tính bao gồm tên file, ngày cài đặt, dung lượng… người dùng có thể lưu các báo cáo này dưới dạng file văn bản hoặc in ấn chúng nếu muốn.

Hỗ trợ kéo/thả tập tin

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản chỉ việc kéo giao diện ứng dụng muốn loại bỏ, thả vào trình duyệt ứng dung, những cài đó đó sẽ được loại bỏ ngay lập tức.

Bên cạnh các chức năng cơ bản, Your Uninstaller còn bao gồm gói ứng dụng Starup Manager (cho phép người dùng kiểm soát các thư mục được tải khi Windows khởi động), một đĩa Cleaner (rất nhanh, hiệu quả, báo cáo cho người dùng những file không thể gỡ bỏ vì nó vẫn đang được sử dụng), một StarMenu (cung cấp khả năng sửa chữa các shortcut và sắp xếp lại chúng), một trình duyệt Web Eraser Trace (làm việc cho Internet Explorer) và File Shredder (an toàn và xóa vĩnh viễn các tập tin).

Lời kết

Trên đây là trọn bộ hướng dẫn về link tải và hướng dẫn cài đặt Your Uninstaller Pro Full Crack mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng bài viết giúp ích được các bạn. Chúc các bạn thành công.