Share link Download SketchUp 2017 Full Crack mới nhất 2021

Tổng hợp về link Download SketchUp 2017 Full Crack mới nhất hiện nay và hướng dẫn cài đặt cũng như crack chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của Tuytamquoc.com. SketchUp 2017 là tên gọi của một phần mềm có tính năng thiết kế các mô hình 3D một cách đơn giản và nhanh chóng. Đây là một công cụ rất cần thiết cho các bạn làm trong lĩnh vực xây dựng cũng như nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm link tải phần mềm SketchUp 2017 Full Crack chuẩn và mới nhất hiện nay. Thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để lấy link nhé.

sketchup-2017

Tổng quan về Sketchup 2017

Sketchup 2017 Full mang lại cho người dùng các công cụ và trình chỉnh sửa chuyên dụng, mạnh mẽ giúp bạn thiết kế, tạo các đối tượng 3D ngay từ khi bắt đầu các bản thiết kế. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các mô hình 3D với nhiều cách khác nhau và dễ dàng thay đổi bố cũng các chi tiết trong bản vẽ theo ý của bạn hoặc của khách hàng.

SketchUp Pro 2017 full hỗ trợ nhiều định dạng tệp ảnh phổ biết nhất hiện nay như JPG, PNG, TIF, DWG và 3DS…. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, kéo / đẩy các đối tượng trên bản vẽ hoặc thêm / bớt các đối tượng 3D một cách nhanh chóng. Bạn có thể thay đổi kích thước các khối, vật thể trong thiết kế 3D chỉ với vài bước đơn giản. Bạn có thể dễ dàng thêm định vị địa lý cho các bản thiết kế của mình để có thể xem chúng trên Google Earth.

Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho SketchUp 2017

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu dưới đây:

Trước hết nên lưu ý, SketchUp 2017 chỉ hoạt động trên máy tính và hệ điều hành 64 bit. Không thể cài đặt SketchUp 2017 trên máy tính và / hoặc hệ điều hành 32 bit.

Trên PC có Windows 10, 8 hoặc 7

  • Bộ xử lý 1 GHz
  • RAM 4GB
  • Dung lượng đĩa 16GB
  • 500 MB dung lượng đĩa trống
  • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Trên Mac OS X 10.12+

  • Bộ xử lý 2.1 GHz
  • RAM 4GB
  • 500 MB dung lượng đĩa trống
  • Card đồ họa 3D có bộ nhớ 512MB trở lên, hỗ trợ tăng tốc phần cứng. Kiểm tra xem trình điều khiển card đồ họa hỗ trợ OpenGL phiên bản 3.0 trở lên và được cập nhật.

Link Tải Sketchup 2017 Full Crack + Vray

Link Tải Sketchup 2017 Full: https://www.fshare.vn/file/1O353TK4LDSL

Vray 3.4 cho Sketchup 2017: https://www.fshare.vn/file/1O353TK4LDSL

Hướng dẫn cài đặt Tải Sketchup 2017 Full + Vray

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Để cài đặt Sketchup Pro 2017 cho máy tính các bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Download Sketchup 2017 full đã được chia sẻ ở trên.

Bước 2: Giải nén bằng winrar mới nhất.

Bước 3: Chạy file “SketchUp2017-x64.msi” để bắt đầu cài đặt.

Bước 4: Bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường nhé. Bạn chịu khó chờ đợi quá trình cài hoàn tất nhé.

Bước 5: Sau khi cài xong bạn chọn Finish để kết thúc.

Bước 6: Copy tất cả các file trong thư mục cr@ck (mình để sẵn trong bộ cài).

Bước 7: Paste và chép đè vào thư mục cài đặt theo đường dẫn

C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2017

Bước 8: Khởi động phần mềm, tích ô I agree to the SketchUp License Agreement sau đó chọn Continue để tiếp tục.

Bước 9: Vậy là việc cài đặt và active bản quyền đã hoàn tất rồi nhé. Bạn có thể sử dụng để trải nghiểm các bản thiết kế đồ họa 3D rồi nhé.

Cài Vray cho Sketchup 2017

Để cài Vray 3.4 các bạn thực hiện các bước dưới đây.

Bước 1: Giải nén bằng winrarr mới nhất ngay sau khi bạn tải vray for sketchup Pro 2017 full về máy.

Bước 2: Chạy file “vray_trial_34003_sketchup_win.exe” để bắt đầu.

Bước 3: Chọn phiên bản sketchup 2017 bạn đang dùng. Sau đó chọn Install.

Bước 4: Nếu trong quá trình cài đặt mà yêu cầu nhập key vray 3.4 thì bạn chọn Skip để bỏ qua nhé.

Bước 5: Copy file “vray.dll” rồi paste và chép đè vào thư mục theo đường dẫn:

C:\Program Files\Chaos Group\V-Ray\V-Ray 3.4 for SketchUp\extension\vrayappsdk\bin

Các tính năng mới Sketchup 2017

Đối với công cụ Offset

SketchUp tự động làm sạch các đường nhô ra và giao nhau (và cuối cùng giao nhau với các phần khác của mô hình) khi chuyển vào bên trong các khuôn mặt phức tạp nhất định. Tiết kiệm rất nhiều thời gian!

Minh bạch

Hiển thị các bề mặt trong suốt cũng đã được cải thiện, đặc biệt khi hiển thị nhiều đối tượng trong suốt chồng chéo; và độ mờ của chúng bây giờ có thể được điều chỉnh trong chế độ X-quang.

Mô hình DPI cao

Chụp và suy luận cho màn hình độ nét cao (như Màn hình Retina của Apple) được điều chỉnh. Trọng lượng cạnh cũng đã được thu nhỏ thông minh.

Cải thiện rất đáng chú ý về chất lượng hiển thị

Trên PC, tính năng khử răng cưa được cải thiện rất nhiều trên màn hình, với khả năng gắn mẫu lên tới 16 lần. Giá trị cao như vậy có thể làm chậm màn hình. Nhóm phát triển đã đặc biệt tối ưu hóa chất lượng trong suốt.

Phong cách nghệ thuật mờ khi sử dụng Kích thước kết cấu tối đa trên một số card đồ họa cuối cùng đã được sửa, cũng như không thể thay đổi kích thước cửa sổ chụp khi sử dụng công cụ Geopocationer.

Trình quản lý tiện ích mở rộng hoàn toàn mới

Trình quản lý tiện ích mở rộng này cho phép bạn cài đặt tiện ích mở rộng nhưng cũng có thể bật hoặc tắt chúng. Bằng cách nhấp vào Quản lý , bạn cũng có thể Cập nhật hoặc Gỡ cài đặt tiện ích mở rộng. Nhấp vào mũi tên phải để xem thông tin bổ sung về tiện ích mở rộng và xác minh chữ ký của nó. Nhấp vào thiết bị sẽ mở Chính sách tải xuống , ví dụ, để ngăn các tiện ích mở rộng không dấu tải xuống.

Hình chữ nhật chính

Các công cụ Hình chữ nhật hiện sử dụng khóa trục mũi tên (giống như các công cụ Hình tròn và Đa giác). Tìm tỷ lệ Phần vuông hoặc Vàng; giữ ca để khóa mà quá!

Table

Các tài liệu tuyệt vời thường có các thông tin quan trọng, do đó Trimble đã xây dựng các Bảng; một cách tuyệt vời để quản lý bảng tính trong LayOut. Tạo Bảng từ đầu hoặc nhập tệp .CSV hoặc Excel. Các bảng hoạt động giống như các bảng tính khác: chỉnh sửa văn bản, các ô kiểu, sửa đổi các cột và các hàng mà bạn có được ý chính. LayOut tham chiếu bảng tính ban đầu của bạn, vì vậy việc cập nhật mọi Bảng trong tài liệu của bạn cũng đơn giản như nhấp chuột!

Độ trung thực cao .DWG

Nhiều người sử dụng linework từ SketchUp trong các ứng dụng CAD khác. Nhà xuất khẩu .DWG / .DXF của LayOut đã được viết lại để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời kết

Vậy là trên đây chúng tôi đã chia sẻ các bạn link download sketchup 2017 full + vray 3.4 kèm theo hướng dẫn cài đặt và active bản quyền chi tiết từ a – z cho bạn nào chưa biết cách cài phần mềm đồ họa 3D chuyên dụng này rồi nhé.

Chúc các bạn thành công! Đừng ngại để lại COMMENT bên dưới bài viết nếu bạn đang gặp lỗi hoặc khó khăn trong quá trình cài đặt nhé.