Tổng hợp cách vào Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất thời điểm này

Cách truy cập vào Huyền Thoại Hải Tặc update mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Code Huyền Thoại Hải Tặc và phương pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến tương tự như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có các điều thú vị gì đang chờ đợi? Toàn bộ đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi thế nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập các thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ cần phải cân kể, bố trí vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt đến những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng những thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thử thách không phải đơn thuần đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính do đó người chơi cần sưu tập chúng thông đến quy trình tiến độ chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông đến quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ rất cần phải dùng đến đá thăng bậc để cải thiện cấp bậc của thẻ bài. Khi nâng cao cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

các thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau từ 1 đến 5 sao và người chơi có thể tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác nhau và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc ko sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Gợi ý cũng tương tự đá thăng bậc.

các dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ dùng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu việt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kỹ năng khác biệt và người chơi sẽ cần bố trí họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách chất lượng nhất.

đồ vật tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món vật dụng là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món thứ còn lại có nguy cơ nâng cấp bằng phương pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc trang bị.

Với đá quý người chơi sẽ cần được sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật các chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

các chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chế độ chơi chính bao gồm chế độ chơi cốt truyện và cơ chế chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại cơ chế cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt đến các màn chơi sẽ có nguy cơ tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thử thách ưu việt không giống nhau. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng những phụ bản sẽ vô cùng thú vị và cực kì cần thiết cho tiến độ chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để từ phổ biến server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số tính năng khác như:

Tổng bộ, Địa chỉ mà người chơi sẽ có thể nhận được các nhiệm vụ ưu việt và cần được cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và xong xuôi. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì hấp dẫn.

Đảo trời là 1 trong đặc điểm cũng hấp dẫn ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Nơi đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với những tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế vô cùng đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn đạt được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thú vị với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện thú vị cùng những trận chiến yêu cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật khoảng người chơi. Kiên cố sẽ đem đến cho người chơi các tham gia trải nghiệm cực kì xuất sắc. Nếu như bạn ưa thích thể model game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.