Cờ tỷ phú – Bất động sản

Cờ tỷ phú là một trong những game gây nghiện đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay với rất nhiều phiên bản trên các nền tảng PC, Androi, IOS, Broad game… Chơi game Cờ tỷ phú trên tuytamquoc.com để trở thành Đại gia bất động sản sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị và những phút giây giải trí thoái mái.

co-ty-phu-bat-dong-san-tai-tuytamquoc

Với giao diện vô cùng đơn giản và dễ hiểu, bạn sẽ chẳng mất chút thời gian nào để phải tìm hiểu về trò chơi xúc xắc này. Đây là một game trí tuệ rất đáng mà bạn không nên bỏ qua, hãy nhớ đến tinesports.com mỗi khi ngồi máy tính, rất nhiều game hay cho PC ở đây để bạn lựa chọn giải trí.

Giới thiệu về Cờ tỷ phú- Bất động sản

huong-dan-choi-co-ty-phu-4-tai-tuytamquocCờ tỷ phú được thiết kế hình tròn giống như trái đất của chúng ta và được chia thành các mảnh đất với giá trị khác nhau được biểu thị bằng các ngôi sao. Mỗi ngôi sao trị giá 100$ , các mảnh đất có giá từ 1 đến 4 sao. Bạn có thể mua chúng và xây dựng các tòa nhà cao tầng trên chúng để mở rộng khối tài sản của bạn.

 

huong-dan-choi-co-ty-phu-2-tai-tuytamquocNgoài các mảnh đất có thể xây dựng trên đó bạn còn có rất nhiều món quà bất ngờ từ mở một số mảnh đất bí mật. Những món quà này có thể là tiền hoặc các lợi thế sẽ rất có giá trị nếu bạn sử dụng đúng lúc.

Các lợi thế bạn có thể nhận được bao gồm:

  • Nâng cấp toàn bộ tài sản của bạn thành Landmark
  • Bảo vệ giúp bạn không phải trả tiền trong 1 lượt chơi
  • Đánh cắp bất cứ tài sản nào của người khác
  • Xóa bỏ lợi thế của một người chơi khác mà bạn muốnhuong-dan-choi-co-ty-phu-8-tai-tuytamquoc
  • Hoán đổi vị trí của một người khác
  • Siêu lăn xúc xắc được điểm lớn
  • Tí hon để lăn xúc xắc được điểm nhỏ

Hướng dẫn chơi game Cờ tỷ phú- Bất động sản

  1. Bạn chỉ cần dùng chuột để bắt đầu lượt chơi của mình  và sử dụng các lựa chọn khi đến mảnh đất đặt chân đến.
  2. Mở đầu sàn đấu bạn sẽ được cung cấp khoản tài chính nhất định để bắt đầu đầu tư. Bạn có thể sử dụng các lợi thế khi đến lượt chơi của mình.
  3.  Mỗi khi bạn xúc xắc và phải dừng chân ở mảnh đất của người khác bạn sẽ phải trả tiền cho chủ nhân của mảnh đất đó và ngược lại bạn cũng sẽ nhật được khoản tiền tương ứng khi người chân khác bước chân vào mảnh đất của bạn.

Hãy đầu tư một cách khoa học để bạn có thể mua được nhiều mảnh đất và tài sản nhất, trở thành một đại gia bất động sản đâu có gì khó. Nhớ rằng đừng tiêu hết tiền của bạn trước những người chơi khác, bạn sẽ thua ngay lập tức. Còn chờ gì nữa mà chưa thử sức đầu tư, xúc xắc thôi nào.

 

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *